CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 

19Rolling420 có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho Khách Hàng mua hàng trên Website, Fanpage, Điện thoại và Khách Hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

1. Thời gian giao hàng:

  • Đơn hàng nội thành Hà Nội (Đơn hàng siêu tốc):

– Chi phí vận chuyển sẽ được áp dụng tuỳ vào khoảng cách xa gần trên địa bàn thành phố Hà Nội, sau khi kiểm tra quãng đường và chi phí. Nhân viên sẽ gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của quý Khách Hàng thông báo chi phí cần thiết và thời gian nhận được hàng tính từ khi đơn hàng được lên đơn thành công!

  • Đơn hàng ở ngoại thành và các tỉnh thành khác:

– Đơn hàng ngoại thành Hà Nội: Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng.

– Đơn hàng ở các tỉnh thành khác: Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-4 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…

(Tính cả thứ bảy, chủ nhật trừ các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và 19Rolling420 chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực..

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox trực tiếp qua Fanpage, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra và hỗ trợ trực tuyến.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

2. Phí giao hàng:

  • Giao hàng đồng giá: 35,000đ áp dụng cho mọi tỉnh thành tại Việt Nam.
  • LƯU Ý: Đối với tất cả các đơn hàng trị giá 500,000đ (~21$) đặt trên Website sẽ được hưởng ưu đãi FreeShip (Giao hàng miễn phí) trên toàn quốc áp dụng cho mọi khách hàng của 19Rolling420

Mọi thắc mắc, khiếu nại vui lòng góp ý tại hòm thư: 19rolling420@gmail.com

TRÂN TRỌNG

19Rolling420 Team

"" Sản phẩm đã được thêm vào giỏ.

Xem giỏ hàng