19ROLLING 420 STORE

-SINCE 2018-

Chào mừng bạn đến với 19Rolling Headshop 420 – chúng tôi là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm hút thuốc, thiết bị hút boong, phụ kiện và các loại sản phẩm khác liên quan đến cộng đồng những người yêu thích văn hoá “420” trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 2018, 19Rolling đã nhanh chóng trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho những người yêu thích văn hoá này ở Việt Nam lúc bấy giờ. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã phục vụ được hơn 8000 khách hàng trên khắp cả nước, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất để đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại 19Rolling, chúng tôi luôn tự hào có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình bất kể bạn đang mua trực tiếp hay gián tiếp thông qua Web Store. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách hàng đều có những nhu cầu và sở thích riêng, vì vậy chúng tôi sẽ luôn tìm cách để đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là khó nhất!

Với không gian bày trí trẻ trung và hiện đại, 19Rolling Store là địa chỉ lý tưởng cho những người yêu thích văn hoá nghệ thuật “420” và các sản phẩm liên quan đến chúng. Khách hàng của chúng tôi có thể tìm thấy tại đây các sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng như RAW, OCB, ELEMENTS, KINGPALM, HIGH HEMP, PHOENIX STAR,… và rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì các thiết bị hút thuốc, để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm lâu dài và tiết kiệm chi phí nhất.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng, 19Rolling 420 hy vọng sẽ trở thành địa chỉ được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành, tin tưởng và cùng gắn bó với 19Rolling trên suốt chặng đường Stoner Việt cho đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi vẫn luôn ở đây và dõi theo những niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống mà các “homie” của mình chia sẻ thông qua các hashtag với 19rolling. Hãy tìm kiếm chúng tôi bằng từ khoá #19rolling ở bất kì một nền tảng mạng xã hội – social network nào mà bạn biết. Cảm ơn bạn rất nhiều!

(Mọi thắc mắc, góp ý hoặc khiếu nại vui lòng góp ý tại hòm thư: 19rolling420@gmail.com)

19Rolling420 – Team

"" Sản phẩm đã được thêm vào giỏ.

Xem giỏ hàng