CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

Trang web này được sở hữu và điều hành bởi 19Rolling. Là một doanh nghiệp trực tuyến, đảm bảo tính riêng tư của thông tin của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tại 19Rolling, chúng tôi muốn làm cho trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn an toàn và hài lòng. Bởi vì chúng tôi thu thập một số loại thông tin nhất định về người dùng của mình, chúng tôi cảm thấy bạn nên hiểu đầy đủ chính sách của chúng tôi và các điều khoản và điều kiện xung quanh việc nắm bắt và sử dụng thông tin đó. Tuyên bố về quyền riêng tư này tiết lộ thông tin chúng tôi thu thập và cách chúng tôi sử dụng thông tin đó.

Thông tin 19Rolling thu thập về bạn:

1. Chính sách bản tin điện tử

Chúng tôi cung cấp một bản tin điện tử miễn phí cho khách hàng của chúng tôi. 19Rolling420 thu thập địa chỉ email của những người dùng mua hàng trên trang web của chúng tôi. Người dùng có thể tự xóa mình khỏi danh sách gửi thư này bằng cách nhấp vào liên kết được cung cấp trong mỗi bản tin hướng người dùng đến trang quản lý đăng ký cung cấp một cú nhấp chuột đơn giản để hủy đăng ký.

2. Thông tin cá nhân được thu thập thông qua mua hàng trực tuyến:

  • Họ và tên
  • Địa chỉ thanh toán
  • Địa chỉ email
  • Thông tin Thanh toán Thẻ Tín dụng – Chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ thực sự nhìn thấy số CC của bạn, chỉ có 4 chữ số cuối cùng. Hệ thống của chúng tôi tuân thủ 100% PCI

Tất cả thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ bằng các cài đặt bảo mật chất lượng cao bao gồm kết nối liên kết ổ cắm an toàn (SSL) để có quy trình thanh toán an toàn, mã hóa 226 bit trong toàn bộ quy trình thanh toán và tuân thủ 100% PCI.

 

Trong mọi trường hợp, 19Rolling KHÔNG cho thuê, bán hoặc trao đổi bất kỳ thông tin nào về người dùng cá nhân cho một bên thứ ba được thu thập trong suốt quá trình thanh toán.

Mọi thắc mắc, khiếu nại vui lòng góp ý tại hòm thư: 19rolling420@gmail.com

TRÂN TRỌNG

19Rolling420 Team

"" Sản phẩm đã được thêm vào giỏ.

Xem giỏ hàng