TẨU HÚT THUỐC

Tẩu là gì ?

Là một công cụ được sử dụng để việc hút thuốc được dễ dàng hơn. Đa dạng với nhiều hình thù và màu sắc khác nhau, thường được làm bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại, gồm một đầu hút và một phần đầu được thiết kế để đặt thuốc lá.

Dùng để làm gì?

Sản phẩm tẩu thường được sử dụng như một phương tiện để thưởng thức nhanh hương vị của thuốc lá hoặc để tạo ra một phong cách thanh lịch và sang trọng. Nó cũng có thể được sử dụng để giảm thiểu khói và mùi hôi của thuốc lá.

Sự Đa Dạng 

Dưới đây là một số loại tẩu phổ biến:
  1. Tẩu gỗ: Được làm từ các loại gỗ khác nhau như cẩm lai, hồng mộc, hoặc cây ổi. Loại tẩu này có thể được chế tác thủ công hoặc được sản xuất hàng loạt. 
  2. Tẩu thủy tinh: Được làm bằng thủy tinh cao cấp và thiết kế với họa tiết độc đáo và màu sắc đa dạng. Các loại tẩu thủy tinh thường có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bên mình.
  3. Tẩu kim loại: Thường được làm bằng đồng, đồng thau hoặc thép không gỉ. Các loại tẩu kim loại thường có thiết kế sang trọng, cứng cáp và bền vững.

Cách Sử Dụng

Cách sử dụng có thể khác nhau tùy vào loại tẩu và kinh nghiệm sử dụng của người dùng. Đây là những bước cơ bản để sử dụng:
  • TẨU KHÔ: Chúng thật tiện lợi khi mang đi chơi xa và du lịch dựa vào lợi thế nhỏ gọn, sử dụng trực tiếp khi cho thuốc vào chén đốt, chúng không sử dụng như các loại có lọc nước. Ở đây, đối với các ống thủy tinh khô, chúng ta bỏ thuốc vào sau đó châm lên, kéo từ từ nhất có thể , mỗi lần kéo khi bỏ ngón tay ở lỗ E nên điều chỉnh thời gian từ 3-4s thật chậm và từ từ, làm như vậy sẽ hạn chế được tối đa luồng khói nóng cũng như tàn thuốc có thể tiếp xúc trực tiếp với người sử dụng!
  • TẨU NƯỚC: Đặc điểm của các loại thủy tinh có lọc nước là dễ sử dụng,  có các buồng lọc nước riêng biệt giống như Boong Glass vậy. Chúng ta cần cho nước vào quá các vạch lọc trong buồng lọc nước sau đó châm và sử dụng như bình thường . Lưu ý rằng buồng lọc của Tẩu Nước chỉ chứa được mực nước hạn chế, nếu cho quá nhiều nước các tinh thể nước này khi kéo sẽ bắn lên miệng của bạn!

Cách Vệ Sinh

Để vệ sinh , bạn có thể làm theo các bước sau đây:
  • Đối với các mẫu tẩu khô , chúng ta có thể dùng bàn chải hoặc que thông vệ sinh chuyên dụng để làm sạch các mảng bám bên trong  Chú ý không chà quá mạnh, tránh gây trầy xước hay làm hỏng .
  • Đối với các mẫu thủy tinh hoặc lọc nước: Chúng ta có thể dùng dung dịch vệ sinh chuyên dùng cho thủy tinh như Nước rửa FORMULA 420, RANDY BLACK LABEL,...

"" Sản phẩm đã được thêm vào giỏ.

Xem giỏ hàng