HIGH HEMP BRAND

Thương hiệu HIGH HEMP ROLLING PAPERS là một thương hiệu sản xuất giấy cuộn hút thuốc lá bằng lá cây thật, được thành lập tại Mỹ vào năm 2016. Thay vì sử dụng giấy bình thường như các loại giấy cuộn khác, sử dụng lá cây để tạo ra một sản phẩm không chứa nicotine và không gây hại cho sức khỏe.

HIGH HEMP ROLLING PAPER được làm từ các loại lá khác nhau, bao gồm lá cây lô hội, lá mâm xôi và lá cây cao su. Các sản phẩm này được làm thủ công và không chứa hóa chất độc hại, giúp đảm bảo rằng người dùng có thể thưởng thức thuốc lá một cách an toàn và thân thiện với môi trường.

Ngoài các sản phẩm giấy cuộn hút thuốc lá, hãng còn sản xuất các sản phẩm khác như máy đốt thuốc lá và bông cuộn. Thương hiệu này đã được đánh giá cao bởi cộng đồng hút thuốc lá và được coi là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp này.

HIGH HEMP BLUNT WRAPS

HIGH HEMP WRAPS là một loại giấy cuốn thuốc lá được làm từ lá cây gai dầu (hemp) thay vì giấy thông thường. Được sản xuất bởi công ty  HIGH HEMP LLC, một công ty của Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm từ cây gai dầu và các loại sản phẩm liên quan đến hút thuốc lá.

Với tiêu chuẩn không chứa nicotine hoặc chất phụ gia độc hại, do đó được coi là một lựa chọn an toàn hơn cho người hút thuốc lá. Hơn nữa có nhiều hương vị khác nhau và được cấp phép bởi Liên minh châu Âu (EU) để sử dụng trong ngành thực phẩm.

Ngoài ra, High Hemp LLC cũng cam kết với việc bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng các nguyên liệu tái chế và hỗ trợ các hoạt động bảo vệ môi trường. Vì vậy cũng được coi là một lựa chọn tốt cho những người quan tâm đến bảo vệ môi trường.

"" Sản phẩm đã được thêm vào giỏ.

Xem giỏ hàng