RAW BRAND ABOUT

RAW là một thương hiệu giấy cuộn được tạo ra vào năm 1995 bởi Josh Kesselman. Giấy cuốn thuốc được thiết kế để hút thuốc lá và cần sa.

Lịch Sử

1993 - 2004

Năm 1993, sau khi bán tất cả tài sản của mình, Josh Kesselman đã có thể thành lập một cửa hàng thuốc lá tên là Knuckleheads ở Gainesville, Florida. Chuyên nhập khẩu các loại giấy cuốn đặc biệt từ Châu Âu và bán các dụng cụ hút thuốc . Năm 1996, Kesselman vô tình bán mặt hàng này cho một phụ nữ có cha làm việc cho chính phủ Hoa KỳKesselman bị tố giác và quản thúc tại gia . Cuối năm đó, Kesselman chuyển đến Arizona để thành lập công ty phân phối và cung cấp thuốc lá có tên là HBI. Đến năm 1997, Kesselman gặp chủ một nhà máy sản xuất giấy cuộn ở vùng Alcoy của Tây Ban Nha , nơi đã sản xuất giấy cuộn từ năm 1764Thông qua quan hệ đối tác, Kesselman đã phát triển hai thương hiệu Juicy Jay's là giấy có hương vị và Elements là loại giấy cuộn làm từ bánh tráng. Năm 2004, Kesselman đã đầu tư 1 triệu đô la cho một nhà cung cấp sợi gai dầu tự nhiên, chưa qua chế biến và chưa tẩy trắng , có thể được bán trên thị trường dưới dạng giấy "thuần chay". Ý tưởng này đã thành công và RAW trở thành công ty đầu tiên cung cấp giấy "thuần chay".

2005 - Nay 

Năm 2005, RAW ra mắt dòng giấy cuộn đầu tiên. Giấy được làm từ cây gai dầu chưa tẩy trắng và không chứa hóa chất, chất phụ gia và thuốc nhuộm. Giấy RAW cũng sử dụng keo gốc nước làm chất kết dính không chứa hóa chất. Các bài báo được sản xuất với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Năm 2017, giấy cuốn RAW Black được đưa vào danh sách giấy cuốn tốt nhất của Tạp chí High Times trên toàn thế giới.

Văn Hóa Đại Chúng

Wiz Khalifa đã dành tặng một bài hát cho thương hiệu RAW Rolling Papers có tựa đề "Raw". Năm 2014, RAW hợp tác với rapper Wiz Khalifa phát hành dòng giấy cuộn của riêng mình. Mary Schumacher của The Fresh Toast đã đề xuất giấy cuộn RAW cho những người hút cần sa. Vào năm 2022, chúng được thêm vào danh sách các giấy cuốn tốt nhất bởi Esquire.

"" Sản phẩm đã được thêm vào giỏ.

Xem giỏ hàng