JUICY JAY'S BRAND

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

JUICY JAY'S được thành lập vào năm 1980 tại New York, Hoa Kỳ. Ban đầu sản xuất các loại giấy cuốn thuốc lá thông thường, nhưng sau đó họ chuyển sang sản xuất giấy tẩm hương với các hương vị đa dạng và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu giấy cuốn thuốc lá phổ biến nhất trên thị trường. Hiện nay, JUICY JAY'S  thuộc sở hữu của công ty hút thuốc Shargio và có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. JUICY JAY'S là một thương hiệu nổi tiếng của giấy cuốn thuốc lá. Các đặc điểm của giấy bao gồm:
  1. Hương vị: Giấy được tẩm hương với các hương vị trái cây, hoa quả, kẹo, đậu phộng, nấm và các loại hương vị độc đáo khác, giúp tăng thêm hương vị cho thuốc lá.
  2. Độ dài và chiều rộng: Giấy  được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
  3. Chất liệu: Giấy được làm từ giấy gạo nguyên chất, không chứa bất kỳ hóa chất nào và không gây độc hại cho sức khỏe.
  4. Thiết kế độc đáo: Giấy có các thiết kế độc đáo và sắc nét, được in trực tiếp lên giấy, giúp tăng thêm sự thú vị cho trải nghiệm cuốn thuốc lá.
  5. Dễ cuốn: Giấy có độ dẻo dai và độ bám dính tốt, giúp người sử dụng cuốn thuốc lá dễ dàng và nhanh chóng.
Ngoài ra,  cũng có dòng giấy không tẩm hương, được gọi là "JUICY JAY'S FLAVORED" hoặc "JUICY JAY'S UNFLAVORED" có độ dày vừa phải, độ bám dính tốt và dễ cuốn, giúp cho người sử dụng có trải nghiệm cuốn thuốc lá dễ dàng và thoải mái .Tất cả các loại giấy đều được sản xuất tại Tây Ban Nha và được bán trên toàn thế giới.

"" Sản phẩm đã được thêm vào giỏ.

Xem giỏ hàng