TẨU KHÔ

Tẩu khô là gì?

Là một công cụ được sử dụng để việc hút thuốc được dễ dàng hơn. Đa dạng với nhiều hình thù và màu sắc khác nhau, thường được làm bằng gỗ, nhựa hoặc kim loại, gồm một đầu hút và một phần đầu được thiết kế để đặt thuốc lá. Tẩu khô được sử dụng thường xuyên hiện nay bởi tính đơn giản và tính di động, vì chúng dễ mang theo và sử dụng khi di chuyển. Mọi thứ bạn cần làm đó là bỏ thuốc lên sau đó châm là xong.

Có những loại tẩu khô nào?

  1. Tẩu gỗ: Được làm từ các loại gỗ khác nhau như cẩm lai, hồng mộc, hoặc cây ổi. Loại tẩu này có thể được chế tác thủ công hoặc được sản xuất hàng loạt.
  2. Tẩu thủy tinh: Được làm bằng thủy tinh cao cấp và thiết kế với họa tiết độc đáo và màu sắc đa dạng. Các loại tẩu thủy tinh thường có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bên mình.
  3. Tẩu kim loại: Thường được làm bằng đồng, đồng thau hoặc thép không gỉ. Các loại tẩu kim loại thường có thiết kế sang trọng, cứng cáp và bền vững.
Lưu ý: Đối với dòng tẩu khô nên hút nhẹ nhàng, chậm nhất có thể, mỗi lần kéo khi bỏ ngón tay ở lỗ E chỉ nên kéo 2 đến 3 giây thật chậm và từ từ, như vậy sẽ hạn chế tối đa luồng khói nóng cũng như tàn thuốc tiếp xúc trực tiếp vào cơ thể

"" Sản phẩm đã được thêm vào giỏ.

Xem giỏ hàng